"Chung tay phát triển cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao đời sống người dân".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Người Việt Vương thấm nhuần ba giá trị cốt lõi:
CAM KẾT - TÔN TRỌNG - ĐỔI MỚI.

CAM KẾT

Người Việt Vương làm chủ suy nghĩ, hành động, và làm chủ thời gian để thực hiện đúng các CAM KẾT.

TÔN TRỌNG

Người Việt Vương TÔN TRỌNG đồng nghiệp, khách hàng và xã hội trong ứng xử, lời nói, phương thức thảo luận.

ĐỔI MỚI

Người Việt Vương mang trong mình tinh thần ĐỔI MỚI, không thỏa mãn trước thành công và những gì đang có.

Văn hóa & Con người Việt Vương

Đối với Việt Vương, tư tưởng bất biến chính là tuyển chọn và nuôi dưỡng những con người phù hợp. Con người phù hợp là tài sản quý giá nhất của Việt Vương.

Càfe sách

Mỗi tuần một cuốn sách được chia sẻ và thảo luận với đa dạng chủ đề, các tiếp cận giúp người Việt Vương có được nền tảng kiến thức phong phú, cân bằng.

GIẢI TRÍ

Không gian giải lao với bàn Bi-a, bàn bi lắc bóng đá là một phần không thể thiếu của người Việt Vương sau những giờ làm việc tập trung.

thể thao

Chạy bộ là hoạt động thể thao hàng đầu của người Việt Vương. Chạy bộ không phải để chiến thắng người khác, mà để học cách vươn lên, chiến thắng chính bản thân mình, để khám phá giới hạn và mở khóa tiềm năng bên trong.

Du lịch khám phá

Các hoạt động như thám hiểm Sơn Đoòng; khám phá thiên nhiên, văn hóa các quốc gia Mỹ, Châu Âu;... là một phần làm nên văn hóa Việt Vương. Đi để thấy mình nhỏ bé, đi để thấy mình can đảm hơn.

THỰC PHẨM SẠCH

Thấu hiểu rằng, sức khỏe của từng thành viên là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Việt Vương xây dựng trang trại cung cấp thực phẩm sạch đến bữa ăn của từng con người Việt Vương.

cân bằng

Người Việt Vương hướng tới một cuộc sống cân bằng về nhiều mặt trong cuộc sống: sự nghiệp, gia đình, tài chính, cộng đồng, thân thể, tình cảm, trí tuệ, tâm linh.